Dự thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 (sửa đổi năm 2013) - Quốc hội
Toàn văn Dự thảo Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 1992 (sửa đổi năm 2013) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư thông qua bao gồm 11 chương, 124 điều.