Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2020)
Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021 (Số: 525/TTr-UBTVQH14) được trình ngày 29 tháng 4 năm 2020. Tờ trình gồm 3 nội dung: (1) Đặc điểm tình hình năm 2021; (2) Dự kiến cụ thể chương trình giám sát của Quốc hội; (3) Tổ chức thực hiện.