Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự gồm 2 điều nêu ra trình tự và chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan trong việc thi hành bộ luật.