Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2020 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2020 (Số: 3770/BC-TTKQH) được trình ngày 18 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu ra đánh giá chung, ý kiến của các vị đại biểu và nhận xét, kiến nghị.