Báo cáo thẩm tra về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo thẩm tra về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 1983/BC-UBKT14) được trình ngày 05 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc cần thiết tăng vốn điều lệ, quy trình tăng vốn và các vấn đề cần xin ý kiến về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Agribank.