Báo cáo thẩm tra đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học và công nghệ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học và công nghệ những tháng đầu năm 2020 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2020)
Báo cáo thẩm tra đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học và công nghệ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học và công nghệ những tháng đầu năm 2020 (Số: 1743/BC-UBKHCNMT14) trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho khoa học và công nghệ, và kế hoạch thu, chi ngân sách cho những tháng đầu năm 2020.