Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 25/05/2017