Dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 19/10/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Dự thảo ngày 19/10/2015) gồm 5 chương với 91 điều quy định cụ thể về hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.