Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 572/BC-UBTVQH14) được trình ngày 19 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội và ý kiến giải trình về từng vấn đề.