Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Quốc hội (2012)
Toàn văn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.