Báo cáo tóm tắt thẩm tra Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 - Hội đồng Dân tộc (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 được trình ngày 27 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu ra những vấn đề chung, tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia.