Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2020 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2020 (Số: 3719 /BC-TTKQH) được trình ngày 12 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu ra đánh giá chung, các ý kiến góp ý cụ thể của các đại biểu Quốc hội về kế hoạch.