Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 3726/BC-TTKQH) trình ngày 15 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu ra sự cần thiết tăng vốn điều lệ, quy trình và các vấn đề cần xin ý kiến trong việc thực hiện tăng vốn điều lệ cho Agribank.