Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý về việc chuyển đổi phương thức đầu tư một số dự án thành phần tại Nghị quyết 52/2017/QH14 về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý về việc chuyển đổi phương thức đầu tư một số dự án thành phần tại Nghị quyết 52/2017/QH14 về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 570/BC-UBTVQH14) được trình ngày 18 tháng 6 năm 2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Các vấn đề được thảo luận; (2) Về dự thảo nghị quyết.