Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Quốc hội (2012)
Toàn văn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.