Dự kiến chương trình kỳ hợp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Trình Quốc hội xem xét, thông qua tại phiên họp trù bị, ngày 19-5-2020) - Quốc hội (2020)
Dự kiến chương trình kỳ hợp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Trình Quốc hội xem xét, thông qua tại phiên họp trù bị, ngày 19-5-2020) thể hiện chi tiết chương trình kỳ họp của Quốc hội qua 2 đợt. Dự kiến chương trình đã được thông qua tại phiên họp trù bị ngày 19/05/2020.