Báo cáo thẩm tra Báo cáo Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 - Hội đồng Dân tộc (2020)
Báo cáo thẩm tra báo cáo Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 (Số: 1185 /BC-HĐDT14) được trình ngày 26 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ chủ trương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia, tiến trình và kết quả của việc thực hiện chương trình mục tiêu đó.