Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 528/BC-UBTVQH14) được trình ngày 18 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm 2 nội dung: (1) Nội dung chương trình; (2) Cách thức tiến hành.