Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 3735/BC-TTKQH) trình vào ngày 15 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu ra sự cần thiết và nội dung điều chỉnh chủ trương đầu tư, các góp ý của Đại biểu Quốc hội về Dự án.