Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận của Đại biểu Quốc hội về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021–2030 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận của Đại biểu Quốc hội về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021 – 2030 (Số: 3767/BC-TTKQH) được trình ngày 18 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết đầu tư chương trình, tiến trình đầu tư trong thời gian tới.