Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 3756/BC-TTKQH) được trình ngày 17 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu các nội dung cần tập trung thảo luận, các ý kiến góp ý của các vị đại biểu Quốc hội về một số vấn đề nồi cộm.