Báo cáo tóm tắt Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV) - Mặt trận tổ quốc Việt Nam (2020)
Báo cáo tóm tắt Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV) được trình ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri và nhân dân, những vấn đề được quan tâm và sẽ được đưa ra thảo luận trong thời gian diễn ra kỳ họp tới.