Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng - Quốc hội (2012)
Toàn văn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV.