Dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021 - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021 gồm 3 điều nêu rõ chương trình giám sát của Quốc hội năm 2021, tiến trình thực hiện và trách nhiệm của các cơ quan có liên quan.