Báo cáo tóm tắt thẩm tra đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2020 - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2020 được trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu ra đánh giá bổ sung kết quả thực hiện nghị quyết Quốc hội, những kết quả đã đạt được và kiến nghị.