Báo cáo thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo thẩm tra về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 (Số: 1982/BC-UBTCNS14) được trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả thẩm tra đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước, những vấn đề còn tồn tại và kiến nghị.