Báo cáo thẩm tra về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo thẩm tra về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số:1995/BC-UBTCNS14) được trình ngày 26 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ kết quả thẩm tra quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018, những ưu và nhược điểm, cùng những vấn đề cần xin ý kiến.