Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 36/2012/QH13 về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.