Báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2020)
Báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 (Số: 1988/BC-UBTCNS14) trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Đánh giá kết quả 2019; (2) Một số đề xuất, kiến nghị.