Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự (Số: 1025/BC-UBTVQH13) vào ngày 25/11/2015. Báo cáo gồm 5 mục với các nội dung cụ thể được giải trình và tiếp thu trong dự thảo.