Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 3700/BC-TTKQH) được trình ngày 10 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết tăng vốn điều lệ; quy trình và phản hồi về ý kiến góp ý việc tăng vốn điều lệ cho Agribank.