Báo cáo thẩm tra đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường những tháng đầu năm 2020 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2020)
Báo cáo thẩm tra đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, ngân sách cho bảo vệ môi trường những tháng đầu năm 2020 (Số: 1748/BC-UBKHCNMT14) được trình ngày 26 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những khoản thu chi ngân sách cho việc bảo vệ môi trường. Đồng thời, đưa ra kế hoạch thu, chi ngân sách cho bảo vệ môi trường những tháng đầu năm 2020.