Bản so sánh Dự thảo Luật Cảnh vệ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2 và Dự thảo Luật dự kiến tiếp thu ý kiến của các Đoàn ĐBQH và các cơ quan của Quốc hội (Tài liệu gửi ĐBQH tại Kỳ họp thứ 3) (2017)
Bản so sánh Dự thảo Luật Cảnh vệ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2 và Dự thảo Luật dự kiến tiếp thu ý kiến của các Đoàn ĐBQH và các cơ quan của Quốc hội (Tài liệu gửi ĐBQH tại Kỳ họp thứ 3) so sánh các điều luật giữa 2 Dự thảo