Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2016 - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2017)
Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2016 (Số: 524/BC-UBVĐXH14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 21/05/2017; kèm theo 3 Phụ lục