Báo cáo tình hình hoạt động dạy và học trong đại dịch Covid-19 đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch trong trường học; phương án tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học năm 2020. - Chính phủ (2020)
Báo cáo tình hình hoạt động dạy và học trong đại dịch Covid-19 đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch trong trường học; phương án tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học năm 2020 (Số: 272/BC-CP); báo cáo được trình ngày 28 tháng 5 năm 2020 nêu rõ hoạt động giáo dục trong tình hình Covid, đồng thời đưa ra phương án dự kiến tổ chức thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học trong bối cảnh cần đảm bảo an toàn mùa dịch.