Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý Dự thảo Nghị quyết thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý Dự thảo Nghị quyết thi hành Bộ luật tố tụng hình sự (Số: 1021/BC-UBTVQH13) vào ngày 25/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về sự cần thiết phải ban hành nghị quyết; (2) Về nội dung của Nghị quyết.