Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) (Số: 124/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 25/05/2017