Báo cáo việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2016 - Chính phủ (2017)
Báo cáo việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2016 (Số: 151/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 25/04/2017.