Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Thủy lợi trình Quốc hội xem xét thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Thủy lợi trình Quốc hội xem xét thông qua (Số: 142/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 17/06/2017.