Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật hình sự (Số: 1027/BC-UBTVQH13) vào ngày 26/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về Điều 1; (2) Về Điều 2.