Báo cáo kết quả công tác từ kỳ họp thứ tư đến kỳ họp thứ sáu và dự kiến Chương trình công tác năm 2014 của Ủy ban Pháp luật - Ủy ban Pháp luật (2013)
Báo cáo công tác của Ủy ban Pháp luật tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.