Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Thường trực Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Cảnh vệ - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Thường trực Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Cảnh vệ (Số: 656/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 23/05/2017.