Báo cáo đánh giá tác động dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2013)
Báo cáo đánh giá tác động của Thanh tra Chính phủ về dự thảo Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.