Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quy hoạch - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quy hoạch (Số: 110/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 12/05/2017.