Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 31/2012/QH13 về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.