Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội tại Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Thủy lợi - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội tại Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Thủy lợi (Số: 700/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 22/05/2017