Báo cáo tập hợp ý kiến của các đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Cảnh vệ - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tập hợp ý kiến của các đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Cảnh vệ được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 22/05/2017.