Báo cáo Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 (Số: 214/BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 14 tháng 5 năm 2020. Báo cáo đưa ra đánh giá kết quả thực hiện kinh tế - xã hội trong năm 2019, chủ trương và kết quả thực hiện, từ đó đưa ra định hướng trong năm tiếp theo 2020.