Báo cáo tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Cảnh vệ - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Cảnh vệ (Số: 297/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 16/06/2017.