Tờ trình về một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế - Chính phủ (2020)
Tờ trình về một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế (Số: 290/TTr-CP) được trình ngày 11 tháng 6 năm 2020. Tờ trình nêu rõ những ảnh hưởng của đại dịch đến nền kinh tế và phương án khắc phục để nền kinh tế phát triển trở lại sau Covid - 19.